Tầm Soát Ung Thư - Xét nghiệm sàng lọc phát hiện sớm Ung thư

Tầm Soát Ung Thư là phương pháp khám bệnh để phát hiện ung thư trong cơ thể | Chi Phí Xét Nghiệm Sàng Lọc Ung tại Alo Xét Nghiệm Giá Chỉ từ 300K. Các gói Sàng Lọc Ung Thư Cho Nam, Nữ
Tầm Soát Ung Thư - Xét nghiệm sàng lọc phát hiện sớm Ung thư

Danh Mục Sản Phẩm

Kết quả: 11 Sản Phẩm
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng

Hiện nay ung thư đại tràng chiếm tỉ lệ khá cao trong các loại bệnh ung thư. Việc tầm soát ung thư đại trực tràng để phát hiện sớm giúp tăng khả năng chữa khỏi bệnh. Giúp giảm chi phí điều trị và nâng cao chất lượng sống cho người bệnh

220.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm tầm soát ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng chiếm tỷ lệ cao nhất và đáng nghi ngại nhất trong các loại ung thư đường hô hấp trên, nếu phát hiện muộn, dẫn tới tỷ lệ sống không cao. Đây là lý do Alô Xét Nghiệm dựng gói xét nghiệm tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng, giúp khách hàng chủ động thăm khám khi chưa có triệu chứng, từ đó phát hiện bệnh sớm và điều trị hiệu quả.

350.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

Tầm soát ung thư cổ tử cung là cách hiệu quả nhất để phát hiện và ngăn chặn ung thư cổ tử cung, căn bệnh gây tử vong hàng đầu trong các loại ung thư ở phụ nữ.

350.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp đang là một trong những căn bệnh ngày càng phổ biến ở nước ta. Tầm soát ung thư tuyến giáp được xem là phương pháp hiện đại giúp phát hiện sớm các tổn thương tiền ung thư. Vậy sàng lọc ung thư tuyến giáp gồm những gì? Hãy cùng Alo Xét Nghiệm tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

660.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư vú

Gói tầm soát ung thư vú nâng cao tại Alo Xét nghiệm ngày càng được nhiều người lựa chọn để kiểm tra sức khỏe cũng như nguy cơ ung thư của bản thân. Bởi hiện nay, căn bệnh ung thư vú đã và đang rất phổ biến ở phụ nữ, nhất là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

350.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư tiền liệt tuyến

Các bác sĩ khuyến nghị nam giới trên 40 tuổi nên sàng lọc ung thư tiền liệt tuyến định kỳ để có thể phát hiện sớm, chính xác, giúp điều trị hiệu quả. Tại Alo xét nghiệm, gói tầm soát ung thư tiền liệt tuyến được xây dựng tối ưu, đem lại kết quả chính xác.

410.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm Tầm soát ung thư dạ dày

Tầm soát ung thư dạ dày sớm và định kỳ được cho là phương pháp hiệu quả, đơn giản và không tốn kém nhất để phát hiện sớm căn bệnh này để tăng khả năng điều trị. Alo Xét Nghiệm là địa chỉ uy tín được lựa chọn để thực hiện xét nghiệm tầm soát Ung thư dạ dày tại Việt Nam.

250.000đ
Xem chi tiết
Gói tầm soát và phát hiện sớm ung thư đường tiêu hoá

Ung thư đường tiêu hóa là một trong những bệnh ung thư thường gặp ở nước ta. Tầm soát ung thư đường tiêu hoá là phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong việc chẩn đoán phát hiện sớm, chính xác nhất về ung thư đường tiêu hoá.

520.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư gan

Ung thư gan là một trong những bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng con người. Để bảo vệ sức khỏe lá gan, việc thực hiện sàng lọc ung thư gan định kỳ tại các cơ sở y tế uy tín như Alo Xét Nghiệm là lựa chọn sáng suốt.

220.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm Tầm soát ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng đang phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Phát hiện ung thư buồng trứng sớm có ý nghĩa giảm tỷ lệ tử vong. Bởi vậy, trong những năm gần đây, gói sàng lọc và xét nghiệm ung thư buồng trứng tại Alo Xét Nghiệm đang ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn.

850.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư phổi

Ung thư phổi là một trong những bệnh lý nguy hiểm đe dọa tính mạng của nhiều người, cả nam lẫn cả phụ nữ và nam giới tại Việt Nam. Bởi vậy, tầm soát ung thư phổi có ý nghĩa quan trọng, bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của gia đình. Tại Alo Xét Nghiệm, gói tầm soát ung thư phổi được được xây dựng khoa học, hợp lý với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả chính xác

250.000đ
Xem chi tiết

Tầm soát ung thư là gì?

Tầm soát ung thư nhằm mục đích phát hiện các bệnh ung thư sớm  trước khi bệnh gây ra triệu chứng. Tầm soát ung thư có nhiều phương thức thực hiện, như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh để giúp các bác sĩ phát hiện sớm các tế bào bất thường và các tế bào ác tính trong cơ thể của bệnh nhân. 

Bác sĩ Nguyễn Văn Hùng – Trưởng khoa khám bệnh - Bệnh viên K Trung Ương, hiện là cố vấn chuyên môn tại Alô Xét Nghiệm, cho biết: “Nên tầm soát ung thư để truy tìm nguy cơ ung thư, từ đó phát hiện và chẩn đoán bệnh ung thư ở giai đoạn sớm ngay từ khi chưa có triệu chứng. Việc phát hiện sớm ung thư se tăng khả năng điều trị và giúp cải thiện tỷ lệ sống sau 5 năm không tái phát bệnh”.

Tại sao nên khám tầm soát ung thư từ sớm?

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ gây tử vong đứng hàng thứ 2 trên thế giới, khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, nếu mọi người chủ động và phòng ngừa để giảm các yếu tố nguy cơ có thể kiểm soát được (như hút thuốc lá, bệnh béo phì, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu vận động). Ngoài ra, mọi người nên khám và kiểm tra sức khoẻ định kỳ để chủ động tầm soát phát hiện sớm bệnh ung thư để sớm có phương án điều trị kịp thời.

Theo số liệu được đưa ra tại Hội nghị khoa học quốc tế về phòng chống ung thư được tổ chức vừa qua tại Hà Nội, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở Việt Nam cao thứ 2 thế giới. Mỗi năm, Việt Nam ghi nhận hơn 200.000 ca mắc mới, số ca tử vong lên đến 82.000 trường hợp. Tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam là 73.5%, trong khi đó tỷ lệ này trên thế giới là 59.7%, ở các quốc gia phát triển là 49.4%, các quốc gia đang phát triển cũng chỉ ở mức 67.9%.

Thông qua số liệu trên cho thấy số lượng ca mắc mới và số ca tử vong đang tăng dần theo từng năm. Chính vậy, để bảo vệ sức khoẻ, người dân nên chú trọng việc tầm soát ung thư định kỳ để phát hiện các loại ung thư thông qua việc tầm soát ung thư. 

Tầm soát ung thư được thực hiện như thế nào?

Hiện nam giới có khoảng 11 loại ung thư phổ biến, nữ giới thường mắc phải 13 loại ung thư. Chính vì vậy, mỗi loại ung thư thì sẽ có phương pháp tầm soát riêng. Việc tầm soát ung thư tại Alô Xét Nghiệm được thực hiện trên người bình thường, chưa có triệu chứng bệnh và áp dụng các phương pháp chẩn đoán xâm lấn tối thiểu. Thông qua kết quả tầm soát ung thư, bác sĩ có thể phát hiện các dấu hiệu ung thư ở giai đoạn sớm.

 • Xét nghiệm máu 
 • Nội soi 
 • Sinh thiết
 • Siêu âm
 • Chụp CT cắt lớp vi tính hoặc chụp cộng hưởng từ MRI:
 • Phết tế bào Ung thư vú

Quy trình xét nghiệm tầm soát ung thư tại Alô Xét nghiệm

Quy trình tầm soát ung thư tại Alô Xét Nghiệm thường sẽ được thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Tư vấn 

Đây là bước cơ bản trong tầm soát ung thư. Các chuyên gia sẽ hỏi về các yếu tố nguy cơ cũng như tiền sử bệnh của bản thân và gia đình, đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát, cũng như hỏi về các triệu chứng bất thường của cơ thể nếu có (ví dụ: bạn bị đau ở đâu? Có triệu chứng nào bất thường không?…). Những thông tin này là các căn cứ để chuyên gia đưa ra những phương thức tầm soát phù hợp và những chỉ số xét nghiệm cần làm.

Bước 2: Đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tầm soát ung thư tại nhà

Sau khi đã tư vấn, bạn sẽ được đội ngũ y tế của Alô Xét Nghiệm sắp xếp lịch hẹn để lấy mẫu phần tích, như xét nghiệm máu, xét nghiệm tế bào, xét nghiệm phân…Có thể lịch lấy mẫu tại nhà riêng, hoặc mời bạn đến các địa điểm thuộc Hệ thống Alô Xét Nghiệm.

Bước 3: Phân tích mẫu

Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phòng LAB chuẩn Y khoa cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Sau khi lấy mẫu máu và các bệnh phẩm từ khách hàng được chuyển đến Bộ phân phân tích để có được những kết quả

Bước 4: Trả kết quả và tư vấn

Kết quả được trả thông qua SMS, E-mail hoặc tra cứu trên hệ thống của Alô Xét Nghiệm. Đội ngũ chuyên gia của Alô Xét Nghiệm gọi điện tư vấn khách hàng về kết quả. Đối với những kết quả có dấu hiệu bất thường, các chuyên gia của Alô Xét Nghiệm cũng tư vấn khách các phương án như, cần làm thêm các phân tích khác để đánh giá chính xác.

Đặc biệt, tại Alô Xét Nghiệm có Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Hùng hiện đang là trưởng Khoa khám bệnh - Bệnh viên K Tân Triều đang là cố vấn cao cấp và trực tiếp hỗ trợ, tư vấn kết quả khi khách hàng có những dấu hiệu bất thường.

Bảng giá gói dịch vụ tầm soát ung thư tại Alô Xét Nghiệm

Giá dịch vụ xét nghiệm tầm soát ung thư tại Alô Xét Nghiệm chỉ dao động từ 200.000 đồng/chỉ số ung thư. Cụ thể

 • Tầm soát ung thư dạ dày: Giá của gói tầm soát ung thư dạ dày chỉ từ XX tiền. 
 • Tầm soát ung thư Gan:...
 • Tầm soát ung thư thực quản đại tràng
 • Tầm soát unh thư vú
 • Tầm soát ung cổ tử cung

Tại sao nên tầm soát ung thư tại Hệ thống Y tế Alô Xét Nghiệm?

Alô Xét Nghiệm đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến giúp tầm soát, phát hiện sớm nhiều bệnh ung thư.

 • Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa
 • Hệ thống máy xét nghiệm miễn dịch
 • Máy xét nghiệm huyết học, vi sinh
 • Máy xét nghiệm sinh học phân tử tiên tiến 

Nếu phát hiện có những dấu hiệu và chỉ số nghi ngờ liên quan đến ung thư. Các chuyên gia của Alô Xét Nghiệm tư vấn các bước, cũng như chia sẻ kiến thức chuyên khoa để giúp khách hàng bình tĩnh, yên tâm.

Đặc biệt, tại Alô Xét Nghiệm có Ts-Bs Nguyễn Văn Hùng là trưởng khoa Khám bệnh - Biện viện K Trung Ương (cơ sở Tân Triều) đồng hành và cố vấn về chuyên môn các bệnh lý liên quan đến Ung thư sẽ tư vấn giúp khách hàng các phương pháp thăm kháp, điều triệu tiếp.