Gói xét nghiệm

Alo Xét nghiệm đã xây dựng sẵn các gói xét nghiệm cụ thể, chi tiết, khoa học, phù hợp với mọi nhu cầu khám sức khỏe của khách hàng.
Gói xét nghiệm

Danh Mục Sản Phẩm

Kết quả: 17 Sản Phẩm
Xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục

Khi quan hệ tình dục bừa bãi, không đúng cách là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy, xét nghiệm chẩn đoán bệnh lây truyền qua đường tình dục là cần thiết để giữ gìn hạnh phúc và sức khoẻ.

600.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm kiểm tra chức năng Gan

Gan có nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể như giải độc, tổng hợp protein và sản sinh ra các hoạt chất hỗ trợ tiêu hóa. Vì vậy, kiểm tra chức năng gan thường xuyên là điều cần thiết. Vậy gói những xét nghiệm kiểm tra chức năng gan của Alo Xét Nghiệm bao gồm những chỉ số gì, giá bao nhiêu? hãy cùng theo dõi qua chia sẻ bên dưới.

350.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm gout - Sàng lọc biến chứng của bệnh gút

Bệnh Gout gây ra do rối loạn chuyển hóa làm tăng lượng acid uric trong máu, dẫn đến các tình trạng đau nhức, sưng phù các khớp tay, chân. Xét nghiệm Gout giúp phát hiện và điều trị bệnh lý này kịp thời, tránh những biến chứng đáng tiếc của bệnh.

350.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm Adenovirus - Giá test nhanh virus Adeno

Trong thời gian gần đây, tại một số tỉnh thành trên cả nước, số trẻ em phải nhập viện điều trị do nhiễm Adenovirus tăng mạnh và có nhiều điểm bất thường. Trong bối cảnh hiện nay khi vắc xin chưa có, việc phòng bệnh và xét nghiệm Adenovirus sớm để điều trị đóng vai trò quan trọng.

230.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm sàng lọc và theo dõi bệnh mỡ máu

Mỡ máu hay còn gọi là lipid máu - một thành phần quan trọng trong cơ thể người. Khi chỉ số lipid trong máu này quá cao sẽ gây ra bệnh máu nhiễm mỡ rất nguy hiểm. Vì thế, sàng lọc và theo dõi bệnh máu nhiễm mỡ là quan trọng và cần thiết trong mỗi lần khám bệnh định kỳ hoặc nghi ngờ bị mỡ máu.

350.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm tầm soát và theo dõi bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một trong số những bệnh lý mà nhiều người mắc phải. Đây là một trong những bệnh lý nền nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khoẻ. Do vậy, người dân cần xét nghiệm để kiểm tra và theo dõi bệnh tiểu đường định kỳ.

220.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ định kỳ

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là phương pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như có thể phòng ngừa được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Khám sức khỏe định kỳ không những đánh giá được tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn phát hiện sớm các nguy cơ có thể gây bệnh trong tương lai.

250.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm định lượng kháng thể Covid

Thông thường, những người mắc Covid-19 hoặc những người đã tiêm vắc xin sẽ sản sinh kháng thể. Tuy nhiên, lượng khác thể mỗi người khác nhau. Bởi vậy, việc xét nghiệm định lượng kháng thể sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về hệ miễn dịch của bản thân.

Gói xét nghiệm tổng quát - sàng lọc ung thư tại nhà cho nữ

Xét nghiệm tổng quát, ung thư tại nhà cho nữ giúp chị em chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Đặc biệt, việc tầm soát các loại bệnh ung thư có ý nghĩa quan trọng nhằm phán hiện sớm những vấn đề sức khỏe để chữa trị kịp thời. Tại Alo Xét nghiệm, gói tầm soát tổng quát - ung thư tại nhà cho nữ đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

4.000.000đ
Xem chi tiết
Gói xét nghiệm sàng lọc các bệnh lý gan mật

Việc đánh giá sàng lọc các bệnh lý gan mật giúp người dân tầm soát được những vấn đề về sức khỏe của 2 cơ quan quan trọng này, tránh nguy cơ bệnh trở nặng do phát hiện muộn. Vậy gói xét nghiệm bệnh lý gan mật gồm những gì? Hãy cung Alo Xét Nghiệm tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1.600.000đ
Xem chi tiết
Gói Xét nghiệm NIPT - Bảng giá XN sàng lọc trước sinh NIPT

Xét nghiệm NIPT là phương pháp xét nghiệm sàng lọc trước sinh đang được nhiều thai phụ sử dụng hiện nay. NIPT có khả năng kiểm tra và phát hiện ra các dạng bệnh lý di truyền, dị tật gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi chính xác. Tại Alo Xét Nghiệm, sàng lọc trước sinh NIPT cũng đang là gói xét nghiệm được nhiều người lựa chọn.

Gói xét nghiệm đánh giá sức khoẻ hậu Covid 19

Hiện nay, những trường hợp gặp các vấn đề về sức khỏe sau điều trị Covid đang có xu hướng tăng lên. Việc kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 giúp đánh giá, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các yếu tố có thể xảy ra. Tại Alo Xét Nghiệm, gói sàng lọc đánh giá sức khỏe sau điều trị Covid đang được nhiều người lựa chọn.

1.500.000đ
Xem chi tiết
Nội dung chính