Quy chế hoạt động TMĐT

Xuất bản: 2022-08-07

ALOXETNGHIEM.VN do Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam vận hành (ALO XÉT NGHIỆM). Các thành viên, khách hàng, người sử dụng Website ALOXETNGHIEM.VN phải tuân thủ các điều được quy định bên dưới.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào ALO XÉT NGHIỆM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền: Trang thương mại điện tử của Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM được vận hành thông qua tên miền duy nhất là ALOXETNGHIEM.VN và do Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam toàn quyền quản lý và sử dụng.

Định nghĩa chung:

  • Bên cung cấp: Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM trực thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam
  • Bên sử dụng: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sức khoẻ được đăng trên ALO XÉT NGHIỆM. Bên sử dụng có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
  • Thành viên: Bao gồm bên cung cấp, bên sử dụng, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.

2. QUY TRÌNH ĐẶT LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TRỰC TUYẾN

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin dịch vụ cần sử dụng tại ALOXETNGHIEM.VN

Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của dịch vụ, nếu chấp nhận sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể ấn vào nút đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email,…).

Bước 4: Khách hàng kiểm tra email để xác nhận thông tin.

Bước 5: Sau khi nhận thông tin của người sử dụng dịch vụ, Bộ phận CSKH của Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ để xác thực thông tin đặt lịch khám chữa bệnh. Trường hợp người sử dụng dịch vụ không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc ALO XÉT NGHIỆM nghi ngờ không tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện dịch vụ và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.

Bước 6: Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM có thể thực hiện dịch vụ ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp hoặc khách hàng đến trực tiếp các hệ thống phòng khám được thông tin trên website của Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM để sử dụng dịch vụ. 

3. QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

ALO XÉT NGHIỆM thực hiện giao hồ sơ, kết quả xét nghiệm tận tay khách hàng. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng và đã xác thực thông tin sử dụng dịch vụ qua điện thoại, ALO XÉT NGHIỆM sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

4. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:

Các phương thức thanh toán được chấp nhận: Thanh toán trực tiếp tại phòng khám hoặc Nhân viên của ALO XÉT NGHIỆM thu tiền tận nơi.

5. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi sử dụng các dịch vụ xét nghiệm tại ALO XÉT NGHIỆM. Để bộ phận CSKH có thể liên hệ đến người mua nhanh nhất có thể.

Trường hợp lấy mẫu tại địa chỉ của khách hàng, thì quý khách hàng chỉ nên thanh toán sau khi đã được sử dụng đầy đủ dịch vụ và hài lòng với dịch vụ.

6. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

6.1. Bảo vệ thông tin khách hàng

ALO XÉT NGHIỆM cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua

Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại ALOXETNGHIEM.VN, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. ALO XÉT NGHIỆM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website ALOXETNGHIEM.VN. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào ALO XÉT NGHIỆM bao gồm: Địa chỉ IP, Trình duyệt, Ngôn ngữ, Thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

ALOXETNGHIEM.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi…

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ALO XÉT NGHIỆM.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM - Trực thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam.

Địa chỉ: Số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoạị: 1900 989 993

Số ĐKKD: 0109820716 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 17/11/2021

Cam kết bảo mật thông tin khách hàngThông tin cá nhân của thành viên trên ALOXETNGHIEM.VN được ALO XÉT NGHIỆM cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.

ALO XÉT NGHIỆM không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền ALO XÉT NGHIỆM hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, ALO XÉT NGHIỆM có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…

6.2 Xử lý lỗi kỹ thuật

ALO XÉT NGHIỆM cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi ALO XÉT NGHIỆM sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng, mua dịch vụ.

Khi thực hiện các giao dịch trên ALO XÉT NGHIỆM, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

ALO XÉT NGHIỆM cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì thành viên đó phải thông báo cho Ban quản lý ALO XÉT NGHIỆM qua điện thoại 1900 989 993 (từ 8:00 – 17:00 hằng ngày) hoặc qua địa chỉ email [email protected] chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất.

ALO XÉT NGHIỆM không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

6.3. Điều khoản cam kết

Tất cả thành viên bao gồm ALO XÉT NGHIỆM cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này. 

7. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

ALO XÉT NGHIỆM tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ: 1900 989 993 , Qua email: [email protected] hoặc trực tiếp tại các bênh viện, phòng khám của ALO XÉT NGHIỆM.

ALO XÉT NGHIỆM tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm do ALO XÉT NGHIỆM cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

Tác giả: Khôi Nguyên

Đăng ký tư vấn

Tại sao nên chọn phòng khám Alo Xét Nghiệm

Chuyên sâu về tầm soát ung thư - Gen - Di truyền
Đội ngũ cố vấn là tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành
Trang thiết bị Y tế hiện đại
Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng
Chi phí xét nghiệm hợp lý
Tư vấn và trả kết quả qua SMS, E-mail

Xét nghiệm nhanh tại nhà - giải pháp thông minh mùa dịch

Trong những ngày dịch bệnh Covid tăng cao, nhu cầu sàng lọc, tầm soát sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Tuy nhiên, sự lây lan nhanh của Virut cũng khiến nhiều người e ngại đến những nơi đông người, đặc biệt là các cơ sở y tế. Bởi vậy, sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà được xem là giải pháp thông minh, an toàn cho người dân hiện nay.

26/02/2022 11:00

An toàn mùa Covid với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với tiêu chí mang đến cho người dân giải pháp an toàn, tiện lợi trong mùa dịch, Alo Xét Nghiệm ra mắt dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, khách hàng không cần đến cơ sở y tế vẫn có thể được lấy mẫu đến sàng lọc các vấn đề về sức khỏe và được trả kết quả chính xác, nhanh chóng.

13/08/2022 09:43

Thêm một cơ sở y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ngày càng tăng cao, Alo Xét Nghiệm mới đây đã ra mắt dịch vụ lấy mẫu tại nhà phục vụ người dân. Không chỉ xét nghiệm Covid với phương pháp PCR hiện đại mà các dịch vụ tầm soát sức khỏe khác cũng được triển khai, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

13/08/2022 08:36

Chính sách bảo mật

Dưới đây là Quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM – Thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam.

07/08/2022 10:56

Điều khoản sử dụng

Dưới đây là Quy định về chính sách và điều khoản sử dụng của Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM – Thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam.

07/08/2022 11:15