Xét nghiệm nhanh tại nhà - Giải pháp thông minh mùa dịch

Alo Xét Nghiệm là hệ thống y tế thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam, với nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khỏe đế người dân, Alo Xét Nghiệm cung cấp giải pháp tổng thể về xét nghiệm tại nhà Nhanh chóng - An toàn - Chính xác.

✅Alo Xét Nghiệm luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
✅Đội ngũ với đầy kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết trong công việc
✅Trang thiết bị hiện đại.

12 +

Chuyên khoa

666 +

Bác sĩ, y tá giỏi

100 %

Khách hàng hài lòng

5 +

Năm kinh nghiệm

Tầm nhìn - Sứ mệnh của chúng tôi

Giá trị cốt lõi

Lấy người dân, khách hàng làm trung tâm với việc cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất, tạo môi trường lao động chuyên nghiệp, đề cao tinh thần đồng đội. Không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng và Kết quả. Đề cao tinh thần hợp tác với các đối tác, tổ chức trên tinh thần tôn trọng, cùng phát triển.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ Xét nghiệm theo tiêu chuẩn Y khoa tại phòng khám và tại nhà, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Alo xét nghiệm sẽ mang đến các dịch vụ xét nghiệm chất lượng bằng cách nâng cao ứng dụng công nghệ, nhân sự để đào tạo, nghiên cứu và cập nhật các phương pháp xét nghiệm nhanh chóng, chuẩn xác, chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Alo xét nghiệm trở thành cơ sở y tế hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm tại nhà tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự, nâng cao chất lượng dịch vụ, Alo Xét Nghiệm vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Lợi thế của hệ thống y tế Alo Xét Nghiệm

Có trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh ở Hà Nam, Alo Xét nghiệm có đội ngũ nhân viên Y tế lấy mẫu tại nhà bao phủ quanh địa bàn các địa phương này. Chỉ cần gọi điện, đội ngũ nhân viên y tế đến lấy mẫu và trả kết quả nhanh chóng, chính xác qua SMS, Zalo, Email hoặc tra cứu kết quả trên hệ thống phần mềm. Cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, chuyên môn, Alo Xét Nghiệm là địa chỉ tin cậy cho người dân có nhu cầu sàng lọc cơ bản đến chuyên sâu.

Mô hình hệ thống Y tế - Xét nghiệm nhanh tại nhà

Alo Xét Nghiệm là cơ sở xét nghiệm được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát sức khỏe của người dân. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh tăng cao, mong muốn được kiểm tra sức khỏe với dịch vụ xét nghiệm chuyên sâu ngày càng nhiều. Bởi vậy, Alo Xét Nghiệm cung cấp dịch vụ sàng lọc chất lượng cao, chính xác, chuyên nghiệp. Đặc biệt, dịch vụ xét nghiệm nhanh tại nhà được xem là giải pháp thông minh, an toàn cho người dân hiện nay, tránh việc tiếp xúc nơi đông người, lây nhiễm chéo.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lấy mẫu có mặt khắp các địa phương ở Hà Nội, Hà Nam, Alo Xét Nghiệm đáp ứng nhu cầu tầm soát nhanh tại nhà với nhiều dịch vụ xét nghiệm dành cho các lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết

01

Alo Xét Nghiệm quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm, tầm soát sức khỏe. Nhờ nền tảng chuyên môn vững chắc, khách hàng không chỉ nhận được kết quả chính xác mà còn được tư vấn kỹ càng, chuẩn y khoa.

02

Alo Xét Nghiệm có đội ngũ nhân viên y tế, kỹ thuật viên là những gương mặt trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, các nhân sự luôn được đào tạo bài bản, đề cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc.

03

Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Alo Xét Nghiệm liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, tiên tiến, khoa học, đảm bảo chất lượng ngày càng cao

Trang thiết bị hiện đại

Alo Xét Nghiệm đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị chất lượng cao, nhập khẩu từ các thương hiệu ở những quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan... đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, chính xác thân thiện với môi trường.Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, Alo Xét Nghiệm đáp ứng các yêu cầu sàng lọc nâng cao và chuyên sâu, cam kết sẽ mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng!

Hệ thống máy hóa sinh - miễn dịch

Máy miễn dịch tự động Lumipulse G1200/Nhật Bản
Hệ thống tự động hoàn toàn Cobas 8100
- Máy miễn dịch tự động Cobas e801
- Máy sinh hóa tự động Cobas c702/c502

Hệ thống máy sinh học phân tử

Hệ thống sinh học phân tử tự động Cobas 6800
Hệ thống sinh học phân tử tự động Abbott Alinity M

Hệ thống máy huyết học

- Xét nghiệm tế bào máu ngoại vi bằng máy laser Sysmex XN-1000/Nhật Bản - Máy nhóm máu tự động Orthor vision - Máy đông máu tự động STA R MAX / Pháp

Lịch sử hình thành

2020
2021

Thành lập Alo Xét Nghiệm

Trụ sở tại Hà Nội

tin 2

Thành lập chi nhánh và phòng khám chuyên khoa xét nghiệm tại Thành phố Phủ Lý - Hà Nam

Dịch vụ thăm khám, điều trị và chăm sóc tận tình

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Bằng việc mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị Bảo hiểm trên cả nước, hệ thống y tế Alo Xét Nghiệm đem đến cơ hội tầm soát sức khỏe chuyên sâu, chất lượng cao với chuyên gia hàng đầu với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho đông đảo người dân.

Cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp

Khách hàng đến với hệ thống y tế Alo Xét Nghiệm sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm. Với không gian được sắp xếp hợp lý, thông thoáng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu khi sàng lọc sức khỏe tại đây.

Đội ngũ bác sĩ giàu y đức

Đội ngũ bác sĩ tại Alo Xét Nghiệm luôn coi người bệnh là trung tâm để chăm sóc, tư vấn, hướng đến việc nâng cao thể trang, tâm lý của người dân, xóa bỏ sự sợ hãi lo lắng khi đến tầm soát sức khỏe tại cơ sở y tế.

Hợp tác và đào tạo chuyên sâu

Cùng với sự phát triển của hệ thống, Y tế Alo Xét Nghiệm luôn nỗ lực trau dồi chuyên môn, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đồng thời không ngừng hợp tác với các đơn vị y tế đầu ngành nhằm hoàn thiện và đáp ứng toàn diện nhu cầu xét nghiệm chuyên sâu, chính xác, nhanh chóng của người dân.

Thông điệp từ ban lãnh đạo

Là một cơ sở y tế chuyên nghiệp, Alo Xét nghiệm luôn lấy chữ TÂM trong sáng làm giá trị cốt lõi của việc Kinh doanh và chữ TÍN làm giá trị khác biệt trong phương châm cạnh tranh. Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ông Đinh Trung

Chủ tịch Hội đồng thành viên Hệ thống Y tế Alo Xét Nghiệm

Đội ngũ bác sĩ

Nguyễn Văn Hùng

TS. Bác sĩ

Khoa Ung bướu

Nguyễn Thu Hà

Bác sĩ CKII

Khoa nội

Nguyễn Thế Bằng

Bác sĩ CKII

Khoa Xét nghiệm