Trách nhiệm và cam kết

Xuất bản: 2022-08-07

Dưới đây là các tuyên bố về trách nhiệm và cam kết của Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM - Thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam.

1. Tuyên bố chung

Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM sở hữu nội dung và cơ sở dữ liệu của trang web này cùng toàn bộ bản quyền về sở hữu trí tuệ, thiết kế và cấu trúc của trang web. Việc sao chép/ phổ biến trang web hoặc nội dung/ thông tin có trên trang web, hoặc bất cứ phần nào thuộc trang web, dưới bất cứ hình thức nào đều bị cấm, trừ khi được ALO XÉT NGHIỆM cho phép.

Thông tin đăng tải trong trang web này không phải là những khuyến nghị về y tế, mà chỉ là những chỉ dẫn thông thường để giữ gìn sức khỏe. Tác giả và những người phát hành trang web này không chịu trách nhiệm về bất cứ hành động, tổn thương hoặc bệnh tật nào do các chỉ dẫn, hoặc do thiếu các chỉ dẫn đó gây ra dù là trực tiếp hay gián tiếp.

2. Thương hiệu

Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM là thương hiệu Trực thuộc Thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam. Những người sử dụng trang web này, hoặc bất cứ bên thứ ba nào không có quyền sử dụng thương hiệu đó.

3. Bồi thường

Người sử dụng mặc nhiên đồng ý bồi thường cho Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM mọi khiếu nại, thiệt hại, tổn thất, phí tổn hoặc trách nhiệm pháp lý mà Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM phải gánh chịu do kết quả của việc sử dụng sai hoặc bất hợp pháp trang web này, bao gồm nhưng không hạn chế với những khiếu nại và tổn thất do thư rác, hành vi bôi nhọ, sử dụng hình ảnh khiêu dâm hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hay vi phạm các quyền khác của bên thứ ba do người sử dụng gây ra.

4. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong khuôn khổ pháp luật, Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM không chịu trách nhiệm, đối với người sử dụng hay bên thứ ba nào, về mọi khiếu nại, thiệt hại, phí tổn hoặc trách nhiệm pháp lý phát sinh do hoặc liên quan đến việc sử dụng trang web hay thông tin được đăng tải trên trang web này.

5. Các điểm chung

Trách nhiệm và cam kết này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án nhân dân thành phố Hà Nội có thẩm quyền riêng biệt giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh do hoặc liên quan tới các cam kết cũng như việc sử dụng website này.

 

Tác giả: Khôi Nguyên

Đăng ký tư vấn

Tại sao nên chọn phòng khám Alo Xét Nghiệm

Chuyên sâu về tầm soát ung thư - Gen - Di truyền
Đội ngũ cố vấn là tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành
Trang thiết bị Y tế hiện đại
Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng
Chi phí xét nghiệm hợp lý
Tư vấn và trả kết quả qua SMS, E-mail

Xét nghiệm nhanh tại nhà - giải pháp thông minh mùa dịch

Trong những ngày dịch bệnh Covid tăng cao, nhu cầu sàng lọc, tầm soát sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Tuy nhiên, sự lây lan nhanh của Virut cũng khiến nhiều người e ngại đến những nơi đông người, đặc biệt là các cơ sở y tế. Bởi vậy, sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà được xem là giải pháp thông minh, an toàn cho người dân hiện nay.

26/02/2022 11:00

An toàn mùa Covid với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với tiêu chí mang đến cho người dân giải pháp an toàn, tiện lợi trong mùa dịch, Alo Xét Nghiệm ra mắt dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, khách hàng không cần đến cơ sở y tế vẫn có thể được lấy mẫu đến sàng lọc các vấn đề về sức khỏe và được trả kết quả chính xác, nhanh chóng.

13/08/2022 09:43

Thêm một cơ sở y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ngày càng tăng cao, Alo Xét Nghiệm mới đây đã ra mắt dịch vụ lấy mẫu tại nhà phục vụ người dân. Không chỉ xét nghiệm Covid với phương pháp PCR hiện đại mà các dịch vụ tầm soát sức khỏe khác cũng được triển khai, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

13/08/2022 08:36

Chính sách bảo mật

Dưới đây là Quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM – Thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam.

07/08/2022 10:56

Điều khoản sử dụng

Dưới đây là Quy định về chính sách và điều khoản sử dụng của Hệ thống Y tế ALO XÉT NGHIỆM – Thuộc Công ty Cổ phần Xét nghiệm Việt Nam.

07/08/2022 11:15