Xét nghiệm ADN - Tìm hiểu Dịch vụ, giá xét nghiệm Gen, di truyền tại Alo Xét Nghiệm

Xét nghiệm ADN - Tìm hiểu Dịch vụ, giá xét nghiệm Gen, di truyền tại Alo Xét Nghiệm

Danh Mục Sản Phẩm

Kết quả: 8 Sản Phẩm
Gói Xét nghiệm AZF - Xét nghiệm vô sinh nam trên NST Y

Theo Tổ chức Y tế thế giới, có khoảng 20% là vô sinh không rõ nguyên nhân, 80% có nguyên nhân, trong đó vô sinh do nữ chiếm 40%, do nam chiếm 40% và do cả vợ và chồng là 20%. Với mong muốn phục vụ tốt nhất trong chẩn đoán và tư vấn di truyền, Alo Xét Nghiệm đã và đang triển khai xét nghiệm AZF - xét nghiệm mới trong chẩn đoán vô sinh nam.

1.600.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm Thalassemia - Gói XN sàng lọc bệnh Thalassemia

Bệnh thiếu máu Thalassemia là tên của một nhóm bệnh về máu liên quan đến di truyền. Ở Việt Nam có khoảng trên 12 triệu người mang gen di truyền bệnh thiếu máu Thalassemia. Bạn có thể nằm trong số đó.

2.200.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm Halosperm - Giá xét nghiệm đứt gãy AND tinh trùng

Halosperm test là xét nghiệm phân mảnh DNA tinh trùng được sử dụng rộng rãi, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh lý hiếm muộn ở nam giới. Alo Xét Nghiệm cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm Halosperm nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

2.200.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh (không xâm lấn)

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh là xét nghiệm phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu người mẹ khi mang thai so sánh với mẫu ADN của người cha giả định để xác định mối quan hệ cha-con. Xét nghiệm an toàn cho mẹ và bé khi không xâm lấn (không chọc ối/không lấy gai nhau).

20.000.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm ADN huyết thống (hành chính)

Dịch vụ xét nghiệm ADN hành chính được nhiều người quan tâm. Vậy xét nghiệm ADN hành chính có rắc rối, phức tạp hay không, chi phí như thế nào? Cùng phòng khám ALO XÉT NGHIỆM tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé!

2.300.000đ
Xem chi tiết
Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện - Dân sự

Xét nghiệm ADN huyết thống là xét nghiệm phân tích thông tin ADN ở 23 cặp nhiễm sắc thể của hai hay nhiều cá thể người để xác định mối quan hệ di truyền từ đó xác định được mối quan hệ huyết thống. Đây là phương pháp xác định có độ chính xác nhất hiện nay.

1.500.000đ
Xem chi tiết
Gen sảy thai

Sảy thai luôn là nỗi sợ đối với các cặp vợ chồng đang chuẩn bị làm cha mẹ và là nỗi ám ảnh, thậm chí dằn vặt tâm lý cho những người mẹ đã từng bị sảy thai. Vậy đâu là nguyên nhân sảy thai liên tiếp?1. Sảy thai liên tiếp là gì?

Gen đông máu

Xét nghiệm gen đông máu là một biện pháp giúp chẩn đoán hội chứng rối loạn đông máu (tình trạng máu khó đông) và tình trạng tăng đông máu.

Nội dung chính

    Xét nghiệm ADN - Tìm hiểu Dịch vụ, giá xét nghiệm Gen, di truyền tại Alo Xét Nghiệm